(22 พ.ค.2562)
มาชมบรรยากาศการทดสอบสมรรถภาพร่างกายเพื่อเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ชายและหญิง ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 4 จังหวัดชุมพร

ลุ้นกันสนุกสนานทั้งผกท., ผปค. และว่าที่ นศท.
👉ดันพื้น 2 นาที
👉 ลุกนั่ง 2 นาที
👉 วิ่ง 800 เมตร
ขอให้สอบผ่านทุกคนนะคะเด็กๆ

สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน
ผกท.หญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร - ภาพ