นายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ให้เป็นประธานในพิธีเวียนเทียน โครงการสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา พ.ศ.2562 ณ วัดชุมพรรังสรรค์ (พระอารามหลวง) อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562

ในส่วนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ร่วมพิธีดังกล่าวด้วย

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Ramet Pakdeesri