กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ ระดับชั้นปวช.2 สาขางานการโรงแรมระบบทวิภาคี และระดับชั้นปวช.3 ทุกสาขางาน

ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562

👉 รอบเช้า แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

👉 รอบบ่าย แผนกวิชาการตลาด แผนกวิชาการเลขานุการ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย

💁‍♀️นักเรียน ต้องเข้าแถวตามแผนกวิชาหน้าเสาธง ตามรอบเช้าและรอบบ่ายที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกำหนด