พิธีปิดโครงการปฐมนิเทศเสริมสร้างคุณธรรมฯ นร.ระดับชั้นปวช.1

(2 พ.ค. 2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีปิดโครงการปฐมนิเทศเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม นักเรียนระดับชั้น ปวช 1 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้บริหาร ครู และนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 600 คน
*
กิจกรรมตามโครงการในวันนี้ประกอบด้วย กิจกรรมนันทนาการ ,การบรรยายธรรมเรื่อง การดำรงตนเพื่อความสำเร็จ โดยดร.พระครูวินัยธร วรรณไชย สิริวรรณโณ, การบรรยายเรื่อง การขับขี่ปลอดภัย โดย ดต.สมหวัง ม่านทอง ผู้บังคับหมู่งานจราจร สถานีตำรวจเมืองชุมพร และการบรรยายเรื่อง ปลูกจิตสำนึกเยาวชนคนรักในหลวง โดยชมรมคนรักในหลวงจังหวัดชุมพรและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

*
สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว