ปฐมนิเทศเสริมสร้างคุณธรรมฯ นักเรียนระดับชั้นปวช.1 ปีการศึกษา 2562

(1 พ.ค. 2562) นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม นักเรียนระดับชั้น ปวช 1 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครูที่ปรึกษาและนักเรียนระดับชั้น ปวช. 1 จำนวน 600 คน เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
*
โครงการ“ปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้น ปวช.1 ดำเนินการระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบหมายให้นักเรียนได้อยู่ในความดูแลของแผนกวิชา นักเรียนได้ทราบนโยบาย ระเบียบและข้อปฏิบัติต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ อีกทั้งยังเป็นการพัฒนานักเรียนให้เป็นคนดีและมีความสุข และยังเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมขั้นพื้นฐานให้กับนักเรียนอีกด้วย
*
สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว