กำหนดการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 07.40-16.00 น.

👉 ระดับชั้นปวช 1 วันที่ 1-2 พฤษภาคม 2562
👉 ระดับชั้นปวส 1 วันที่ 3 พฤษภาคม 2562

👕การแต่งกาย ชุดนักเรียน นักศึกษา ถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
📕อุปกรณ์ - ปากกา สมุดโน้ตสำหรับบันทึกเนื้อหาการบรรยายของวิทยากร

นักเรียน นักศึกษาทุกคนต้องมาเข้าแถวเพื่อทำกิจกรรมหน้าเสาธง เวลา 07.40 น.

👉 ผู้ปกครองไม่ต้องเข้าปฐมนิเทศ 👈

👉ดำเนินกิจกรรมโดยงานแนะแนวอาชีพและจัดหางานและองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข้อมูล/ภาพประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร