วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประกาศรายชื่อ /สาขางานที่ต้องเข้าสอบวัดความรู้ทางวิชาชีพ (ตามรายชื่อ) ในวันพุธที่ 3 เมษายน 2562
1. ระดับปวช.สาขางานการโรงแรม ระบบปกติ (เฉพาะรอบทั่วไป) ห้องสอบ 1014 อาคารแผนกวิชาสามัญ
2. ระดับปวช. สาขางานธุรกิจค้าปลีก ระบบอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี (เฉพาะรอบทั่วไป) ห้องสอบ 1013 อาคารแผนกวิชาสามัญ

เวลาสอบ 09.00-11.00 น.
👉 เตรียม บัตรผู้สมัครสอบ (สีเหลือง) ปากกา ยางลบ

👉ระดับปวช.สาขาวิชาที่ไม่ต้องสอบมีดังนี้
1. การบัญชี
2. การตลาด
3. การเลขานุการ
4. คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ระบบปกติ และ MEP
5. การโรงแรม(MEP)
6. การโรงแรม(ทวิภาคี)
7. การท่องเที่ยว
8. แฟชั่นดีไซน์
9. อาหารและโภชนาการ
10.ธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์

👉 ระดับปวส.ทุกสาขาวิชาไม่มีการสอบ

โดยสามารถตรวจรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าเรียนวันที่ 6 เมษายน 2562