เกียรติยศ ความภาคภูมิใจของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน มอบโล่เกียรติคุณแก่สถานศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สังกัดมณฑลทหารบกที่ 44 ในฐานะสถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 ตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน มีผลการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติ ร้อยละ 93.53 อยู่ในเกณฑ์ดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหารทุกนาย ที่ดำเนินการฝึกอย่างเข้มแข็ง จนเข้าสู่มาตรฐานคุณภาพดีเด่น