วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัด ชุมพร เป็นตัวแทนส่งมอบและทำการติดตั้งเครื่องพ่นละอองน้ำ แก้ไขปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5

วันนี้ (26 มี.ค 2562) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายธาริน เหมวิเชียร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะและคณะ ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาจังหวัด ชุมพร เป็นตัวแทนส่งมอบและทำการติดตั้งเครื่องพ่นละอองน้ำ แก้ไขปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 จำนวน 10 เครื่อง โดยทำการติดตั้ง ในอาคารสำนักงานเขต หลักสี่ และ สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร