บรรยากาศการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

มาสมัครกันได้จนถึงวันที่ 30 มีนาคมนี้ ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.30-12.00 น., 13.00-16.30 น.

👉 หลักฐานการสมัคร
ใบสมัคร รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน เงินค่าสมัครจำนวน 50 บาท (เฉพาะผู้สมัครระดับชั้นปวส.)

👉 เรียนอาชีวะดี มีความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงานทั้งภาครัฐและเอกชน

💕 มาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร