ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
ลำดับที่ 1 นางสาว อัญชริดา มวลน้อย
ลำดับที่ 2 นางสาววาโย พงษาวดี

👉ตำแหน่งแม่บ้าน
1. นางสาวพรทิพย์ สิทธิศักดิ์

ให้ผู้มีรายชื่อลำดับที่ 1 ตามบัญชีมารายตัวและปฏิบัติงานในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร หากไม่มาตามกำหนด วิทยาลัยฯถือว่าสละสิทธิ์