วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ประจำปีการศึกษา 2561

พิธีมอบประกาศนียบัตร วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

วันนี้ (21 มี.ค.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ และผู้ปกครองเข้าร่วมพิธี จำนวน 250 คน ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ