นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดูแลติดตามการดำเนินงานของวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน โดยมี คณะครู วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน เข้าประชุมในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. -16.45 น. ณ วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน