วันนี้ (16 มี.ค.2562)
ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวรายงาน ในพิธีดังกล่าวมีผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติและผู้สำเร็จการศึกษาเข้าร่วมพิธี รวมจำนวนทั้งสิ้น 750 คน ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ประธานในพิธีได้กล่าวให้โอวาท ความตอนหนึ่งว่า 'ขอให้ผู้สำเร็จการศึกษาได้นำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และต้องเป็นผู้ที่ใฝหาความรู้อยู่เสมอ โดยเฉพาะในศตวรรษที่ 21 ทุกคนต้องก้าวให้ทันความเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยี'