พิธีซ้อมรับประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพและระดับประกาศนียวิชาชีพชั้นสูง

(14 มี.ค.62) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้กำหนดวันซ้อมรับประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพและระดับประกาศนียวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยวิทยาลัยฯ กำหนดวันรับประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพและระดับประกาศนียวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562