(28 ก.พ.2562) นายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนางสาวทิภากรณ์ เทศสุวรรณ์ เจ้าหน้าที่งานหลักสูตรการเรียนการสอน และนางสาวเพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา เจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ได้รับมอบหมายตามคำสั่งวิทยาลัยให้เข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการ วิเคราะห์ข้อมูลกำลังคนอาชีวศึกษา Big Data System เพื่อวางแผนการจัดการเรียนการสอนและพัฒนาหลักสูตรอาชีวศึกษา (ภาคใต้) ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2562 ณ บีพี สมิหลาโฮเทล แอนด์รีสอร์ท จังหวัดสงขลา

💁สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 ทิภากรณ์ เทศสุวรรณ์ - ภาพ