(27 ก.พ.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สายใยปี 61 แผนกวิชาการบัญชี ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการ จำนวน 583 คน

ผู้อำนวยการได้ให้เกียรติถ่ายภาพที่ระลึกกับผู้สำเร็จการศึกษาท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความประทับใจของชาวบัญชีทุกคน 💕💕

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิรภร เอนกศุภพล - ภาพ