งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

นศท. รัชชานนท์ ป่านเหลือง
นศท. อัตตกร เพชรวงศ์
นศท.หญิงธาริณี บ้านกล้วย
สำเร็จการฝึกหลักสูตรกระโดดร่มแบบพาราเซล รุ่นที่ 36 ระหว่างวันที่ 17 - 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

หลักสูตรการฝึกกระโดดร่มแบบพาราเซล เป็นหลักสูตรการฝึกเพื่อ ทดสอบกำลังใจ สร้างความเชื่อมั่นและเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายและจิตใจให้มีความกล้าหาญ กล้าตัดสินใจและมีทักษะในการบังคับร่มลงสู่พื้นได้ถูกต้องและปลอดภัย

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผกท.สุดารัตน์ ฉิมนิกร และนศท.รชานนท์ ป่านเหลือง