บุคลิกภาพภายนอก เป็นส่วนที่ทุกคนสามารถพัฒนาตนเองได้ เพื่อสร้างเสน่ห์ สร้างความมั่นใจแก่ตนเอง และสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น
นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงได้จัดโครงการสีสันบนใบหน้า เพิ่มคุณค่าด้านบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา

โดยวิทยากรได้บรรยายภาคทฤษฎีและให้นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการลงมือปฏิบัติ เพิ่มสีสันบนใบหน้าของตนเอง จนทุกคนสามารถนำวิธีการแต่งหน้าไปใช้พัฒนาบุคลิกภาพภายนอก ในชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากปวส.2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน