โครงการ สัมมนา ศึกษาดูงาน สู่โลกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ครูกานดา พรหมจรรย์ ครูประจำแผนกวิชาการเลขานุการ นำนักศึกษาระดับชั้นปวส.2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน ดำเนิน
โครงการ “สัมมนา ศึกษาดูงาน สู่โลกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561” ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงและเขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง

โครงการดังกล่าวเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กับวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง อีกทั้งเป็นการเพิ่มทักษะความรู้และประสบการณ์แก่นักศึกษา

ดำเนินการโครงการโดย ปวส. 2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 มานะ ปุญญาพิสุทธิ์