นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายอวิรุทธ์ แย้มโสพิศ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการอบรมแผนปฏิบัติการด้านยาเสพติดในสถานศึกษาและสร้างเครือข่ายผู้นำต้านยาเสพติด สถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคใต้และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ณ ห้องออร์คิด โรงแรมนิภาการ์เดนท์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562

👉 ดำเนินงานโดย อาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาร่วมกับปปส.

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากรองฯธวัชชัย ดุกสุขแก้ว