(15 ก.พ. 2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมนิทรรศการ การประกวดโครงการวิชาชีพ แผนกวิชาการบัญชี ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ซึ่งนักเรียน นักศึกษาแต่ละกลุ่มได้นำเสนอผลงานโครงการวิชาชีพต่อประธานและคณะกรรมการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช. 3 และระดับชั้น ปวส. 2 แผนกวิชาการบัญชี ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการ จำนวน 250 คน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิรภร เอนกศุภพล - ภาพ