ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีทุกคน เข้าร่วมโครงการ ปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สายใยบัญชี

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีทุกคน เข้าร่วมโครงการ 'ปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจ สายใยบัญชี' ในวันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา 08.00-14.00 น.

ดำเนินงานโดยชมรมวิชาชีพการบัญชี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล