งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเชิญครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตอบแบบสำรวจความพึงพอใจการใช้งานระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เพื่อพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบสารสนเทศ ให้มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการของผู้ใช้

ผู้ตอบสามารถเข้าใช้งานแบบสำรวจโดย QR Code ผ่านกูเกิ้ลฟอร์ม (Google Form)

สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล