การแข่งขันทักษะวิชาชีพวิชาชีพ ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับชั้นปวส.

ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

การแข่งขันทักษะวิชาชีพวิชาชีพ 'ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับชั้นปวส.

ผลการแข่งขัน
🏆รางวัลชมเชย ระดับเหรียญทองแดง นางสาวสริญญา พันธ์แจ่ม นักศึกษา ระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน

ควบคุมและฝึกซ้อมโดย
นางสาวจีรภา นาคนิยม และนางสาวจุฑามาส ศิริภักดิ์

ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักศึกษาและครูผู้ควบคุมที่มีความมุ่งมั่นจนสามารถสร้างชื่อเสียงแก่วิทยาลัย

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จีรภา นาคนิยม - ภาพ