ผลการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561

'ทักษะการประกวดร้องเพลง'
ณ โรงแรมนิภาการ์เดนท์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

🏆 รางวัลชมเชย ลูกทุ่งชาย - นายวรวิช สุดรอด นักเรียนระดับชั้นปวช.2 สาขางานการบัญชี
🏆 ลำดับที่ 8 สตริงหญิง - นางสาวปิยาภรณ์ ไพรสว่าง นักเรียนระดับชั้นปวช.1 สาขางานการบัญชี

👩 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นายบัลย์ญิน ตราชู

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ควบคุม ที่สร้างชื่อเสียงแก่วิทยาลัย

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
บัลย์ญิน ตราชู - ภาพ