ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรนภา​ บุทธเสน ​นักเรียนชั้นปวช.3/4 สาขางานบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🥉 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561
'ทักษะการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย'
ณ ห้องทิวลิป โรงแรมนิภาการ์เดนท์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

👩 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางสาวเพ็ญพิชญา อัครธนารักษ์

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก อรนภา บุทธเสน