ขอแสดงความยินดีกับทีมแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3

ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับ ปวส. ทักษะการทำอาหาร 'Western Set Dinner'
ผู้เข้าแข่งขัน
1.นายทรงศักดิ์ กรแก้ว นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
2.นายศราวุฒิ ปิ่นสวัสดิ์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3.นางสาวณัฐมน สกุลปักษ์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
👉 ควบคุมและฝึกซ้อม โดย นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร และนางสาวรัชนก พรหมมิตร
📷 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว