(29 ม.ค.2562) ครูสิรีพร เส็นติหยะ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด นำนักศึกษาชั้นปวส.2 สาขาวิชาการตลาด จำนวน 19 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ ท่าอากาศยานชุมพร ตำบลชุมโค อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร ในรายวิชาการจัดการช่องทางการจัดจำหน่ายและห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งได้รับเกียรติจากทีมงานท่าอากาศยานชุมพร สายการบินไทยแอร์เอเซีย และสายการบินนกแอร์ บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ในการปฏิบัติตามกฎของท่าอากาศยานและสายการบิน

ในนามของแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานชุมพร สายการบินไทยแอร์เอเซีย และสายการบินนกแอร์ในการมอบความรู้แก่นักศึกษา เพื่อเพิ่มทักษะและประสบการณ์ในการเรียน รวมถึงสามารถนำไปปฎิบัติในการโดยสารทางอากาศได้อย่างถูกต้อง และถูกกฎของท่าอากาศยานและสายการบินต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว