ขอเชิญคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ ร่วมโครงการ สัมมนาศึกษาดูงาน สู่โลกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561

ขอเชิญคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ ร่วมโครงการ “สัมมนาศึกษาดูงาน สู่โลกอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561” ในระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และอุทยานทะเลน้อย เขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย ตำบลนาตุง อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

ดำเนินงานโดยนักศึกษาระดับชั้นปวส. 2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว