(26 ม.ค.2562) ที่สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สนามดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) นักเรียน ระดับชั้นปวช.3 ปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นปวช.3 ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้ารับการทดสอบ จำนวน 5 สถานศึกษา ประกอบด้วย วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร และวิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม

โดยแบ่งการทดสอบเป็นจำนวน 2 ฉบับ ได้แก่ ความรู้ด้านสมรรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป ระดับปวช. ฉบับที่ 1 และความรู้ด้านสมารรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป ระดับปวช. ฉบับที่ 2

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ