ธนาคารออมธนาคารออมสิน มอบโล่พร้อมเกียรติบัตร การออมดีให้กับธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

(25 ม.ค. 2562) ที่สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ธนาคารออมสิน มอบโล่พร้อมเกียรติบัตร การออมดีให้กับธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีนายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร รักษาการ ในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับมอบ และมอบเกียรติบัตรแก่ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และครูผู้ควบคุม ที่ดูแลธนาคารโรงเรียนให้มียอดการออมดี ประจำปีการศึกษา 2561

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ