ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นปวช.3 และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพบัญชี ประจำปีการศึกษา

ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นปวช.3 และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ “ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพบัญชี ประจำปีการศึกษา” ในวันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ อาคาร 8 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินโครงการโดยชมรมวิชาชีพการบัญชี

👩สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมวิชาการบัญชี - ภาพ