(18 ม.ค.2562) ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร โดยมีผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ ในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จำนวน 7 แห่ง เข้าร่วมการประชุม

ก่อนการดำเนินการประชุมนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร และ นายเอกชัย แสงมณี รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

การประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร มีวาระการประชุมดังนี้
1. การช่วยเหลือภัยพิบัติ ระยะฟื้นฟู
2. การดำเนินงานโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)
3. การสนับสนุนทุนการศึกษาชายแดนใต้
4. การขับเคลื่อนสถานศึกษาปลอดบุหรี่เพื่อการขยายผล
5. แผนการดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ