ขอให้นักเรียนโควตา (ปวส.) รายงานตัวสมัครเข้าเรียนและลงทะเบียนเรียน

ขอให้นักเรียนโควตา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2562 รอบบุคคลภายนอก (ม.6 หรือเทียบเท่า) ตามประกาศของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รายงานตัวสมัครเข้าเรียนและลงทะเบียนเรียน ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ งานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดังรายละเอียด ในสาขาวิชาดังนี้

👉 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน (ม.6)
1. นางสาวนัฐนันท์ ห่วงนาค
2. นายภานุพงศ์ มาตย์วิเศษ
3. นางสาวอัจราภรณ์ ธงชัย

👉 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี)
1. นางสาวกันต์ฤทัย ช่วยพินิจ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล