(18 ม.ค.2562) ที่สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ใ้ห้ได้รับโล่รางวัุลผู้บริหารดีศรีอาชีวศึกษา ตามโครงการผู้บริหารดีศรีอาชีวศึกษา ประจำปี 2562

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้บริหารสถานศึกษา ซึ่งเป็นกลไกหลักที่สำคัญในการบริหารสถานศึกษา อันนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยพิจารณาจากการครองตน ครองคน ครองงาน คุณลักษณะของผู้บริหาร คุณภาพนักเรียน นักศึกษา การบริหารจัดการ ผลงานดีเด่น

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ