โครงการความปลอดภัยในงานโรงแรม

(14 ม.ค.2562) ที่อาคาร 6 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะครูและนักเรียน ระดับชั้นปวช. 3 แผนกวิชาการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 50 คน เข้าร่วมโครงการความปลอดภัยในงานโรงแรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนในรายวิชาความปลอดภัยในงานโรงแรม ระดับชั้นปวช. โดยมีนายบัลย์ญิน ตราชู เป็นครูประจำวิชา ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

การดำเนินกิจกรรมตามโครงการ ได้รับเกียรติจากวิทยากรบรรยายและสาธิตการป้องกันภัยจากแก๊สและวิธีการดับเพลิง จำนวน 3 คน ดังนี้
1. นายสุชาติ บุญเกิด หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองชุมพร (ชุดสีแดง)
2.นายยุทธนา วัฒนประสิทธิ์ เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ชุดสีเหลือง)
3.นายธานี ศรีสงคราม เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ชุดสีส้ม)

ซึ่งนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการจะได้นำความรู้ไปปฏิบัติงานโรงแรมได้อย่างถูกวิธี รวมถึงมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมากขึ้น

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
บัลย์ญิน ตราชู - ภาพ