วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562
นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ พนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลคำ) ระดับ 1 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การทดสอบดังกล่าวได้ดำเนินการทดสอบทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ มีนักศึกษาเข้าสอบจำนวน 38 คน ควบคุมดูแลการสอบโดยคณะกรรมการจากศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดชุมพร

การสอบภาคทฤษฎีบางส่วน ใช้แนวการสอบแบบแบบไร้กระดาษ ( Paperless) ผู้สอบทำข้อสอบและเครื่องประมวลผลสอบ ทราบผลคะแนนสอบทันที

ขอขอบคุณคณะกรรมการจากสำนักงานฝีมือแรงงานจังหวัดชุมพร

👩สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
กานดา พรหมจรรย์ - ภาพ