การสอนอาชีพระยะสั้น ขนมกระหรี่ปั๊บ

(13 ม.ค.2562) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำทีมงานโครงการพิเศษ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับเทศบาลตำบลท่ายาง มอบของขวัญปีใหม่แก่พี่น้อง ประชาชน อบต.ท่ายาง ด้วยการสอนอาชีพระยะสั้น'ขนมกระหรี่ปั๊บ' แก่ประชาชน ในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ เทศบาลตำบลท่ายาง อ.เมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มแม่บ้านและประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก

👩สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากรองธวัชชัย ดุกสุขแก้ว