(12 ม.ค.2562) ที่วิทยาลัยเทคนิคสตูล ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิด การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา โดยมีสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ จำนวนกว่า 600 ชิ้น เข้าร่วมการประกวด

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย นางณัฐวรรณ แสงสวี นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรง นางสาวรัชนก พรหมมิตร พร้อมด้วยนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย

ผลการประกวดงานประชาสัมพันธ์จะแจ้งให้ทราบต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
ขอบคุณภาพจาก รองจิรพงษ์ โลพิศ