นักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2562 ถือปฏิบัติดังนี้

ถือปฏิบัติดังนี้
👉 นักเรียนโควตาทุกสาขางาน ต้องมาสมัครเข้าเรียนและลงทะเบียนเรียนในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
💁การแต่งกายชุดนักเรียนสถานศึกษาเดิม

กรณีไม่มารายงานตัวตามวัน เวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิโควตา

เอกสารประกอบการรายงานตัว
👉 สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน
👉 เงินค่าใบสมัคร 50 บาท
👉 เงินค่าสมัครเข้าเรียน 50 บาท
👉 ค่าบำรุงการศึกษาและค่าลงทะเบียนเรียนตามประกาศของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1. ปวช.ระบบปกติและระบบทวิภาคี จำนวน 2,020 บาท
2. ปวช. หลักสูตร Mini English Program จำนวน 2,420 บาท
👉 รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป

เอกสารเผยแพร่โดย #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร