นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษาช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2562
โดยมีคณะครูนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการโดยได้รับเกียรติจากจราจร สถ่นีตำรวจภูธรเมืองชุมพร เป็นวิทยากรให้ความรู้สนองนโนยบายของ
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อ ดำเนินการจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา ช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2562 เพื่อให้ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ของสถานศึกษาที่ต้องใช้ยานพาหนะในการเดินทาง โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ได้รับความปลอดภัยในการเดินทาง ทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน นั้น
ดังนั้น งานโครงการพิเศษและการบริการชุมขน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้จัดโครงการ “รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา ช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2562 ในวันพุธที่ 26 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ