(24 ธ.ค.2561) ที่ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยฯกำหนดให้มีการรายงานตัวของนักเรียนโควตาระดับชั้นปวส. ตามโครงการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นปวช.3 ที่ได้สิทธิโควตาเข้ารับการรายงานตัวและลงทะเบียนเรียน ในสาขาวิชาต่างๆ ได้แก่ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน สาขาวิชาคอมพิวเเตอร์ธุรกิจ สาขาวิชาการโรงแรม สาขาวิชาการท่องเที่ยว และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ -ภาพ