การประชุม อาชีวะสร้างความสุข สู่ชายแดนใต้

(24 ธ.ค.2561) ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม 'อาชีวะสร้างความสุข สู่ชายแดนใต้' โดยมี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่ปรึกษา ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับฟัง #prสอศ.

ในการนี้ อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบหมายให้ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ขอบคุณภาพและข้อมูล

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก - ประชาสัมพันธ์ สอศ.