(19 ธ.ค.2561) คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมขบวนรำเทิดพระเกียรติเสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในงานเทิดพระเกียรติพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์และงานกาชาดจังหวัดชุมพร ประจำปี 2561 ณ ศาลกรมหลวงชุมพร ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ธวัชชัย ศรีสุวรรณ (Kaipsc) - ภาพ