(19 ธ.ค.2561)
ที่ห้องประชุม 4 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุม Video Conference ถ่ายทอดสดเฉพาะกิจ การมอบนโยบายเร่งด่วน ที่ สอศ.จะต้องดำเนินการในช่วง 3 เดือน (ธ.ค.2561- ก.พ.2562) และการจัดงาน “อาชีวะอาสา และกิจกรรมอาชีวะส่งความสุขให้พี่น้องประชาชน ในเทศกาลปีใหม่ 2562 ซึ่งจะจัดขึ้นที่วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั่วประเทศ

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด ได้เข้าร่วมการประชุมทางไกลผ่านระบบ Videoconference ดังกล่าว เพื่อรับมอบนโยบายการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ประชาสัมพันธ์ สอศ.
และรองจิรพงษ์ โลพิศ