(17 ธ.ค.2561) ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน อาชีวะสร้างความสุข สู่ชายแดนใต้ ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากำหนดจัดกิจกรรมส่งความสุข มอบของขวัญปีใหม่ 2561 ให้กับประชาชน พร้อมเปิดศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2561 ภายใต้ชื่องาน ''อาชีวะสร้างความสุข สู่ชายแดน'' โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี จังหวัดปัตตานี
ในการประชุมดังกล่าว นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ธวัชชัย ดุกสุขแก้ว - ภาพ