ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการ การสอนทำบัญชีครัวเรือนหมู่บ้านหินแก้วโดยใช้ Application InHoAc

ขอเชิญคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการ

ในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ หมู่บ้านหินแก้ว ตำบลหินแก้ว อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

ดำเนินการ โดย👧นักเรียน ระดับชั้นปวช.3/1 สาขางานการบัญชี