ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาการบัญชี ระดับภาค ภาคใต้

แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาภาคใต้ ให้เป็นเจ้าภาพดำเนินการจัดการแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช. และทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ในงานประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคม 2561 โดยนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรและกล่าวปิดการแข่งขัน เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30 น. ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล ผลการแข่งขันมีดังนี้ การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช. รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 1. นางสาวเจนจิรา สุดแต่วาสน์ 2. นางสาวจินดาพร พรหมวิเชียร ครูผู้ควบคุมทีม ครูส้มไทย ศิริเมร์ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ระดับเหรียญเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต 1. นางสาวพิมพ์ชนก เพ็ชรขัน 2. นางสาววราพร สมรักษ์ 3. นางสาวชลิตา ต้อยน้อย ครูผู้ควบคุมทีม ครูวิไลรัตน์ เพ็ชรหึง รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับเหรียญทองแดง วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ 1. นางสาวจารุวรรณ สิ้นเซ่ง 2. นายประสิทธิ์ เพียรดี ครูผู้ควบคุมทีม ครูวิไล ไหมพูล ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 1. นางสาวชลธิชา ขุนสวัสดิ์ 2. นางสาวพรณิภา กอศรี ครูผู้ควบคุมทีม ครูวิภารัตน์ สอนวิสัย รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ระดับเหรียญทองแดง วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช 1. นางสาววลัยลักษณ์ คำนวณ 2. นางสาวธัญวรัตน์ รอดทองสุข ครูผู้ควบคุมทีม ครูรัชนีวรรณ ศรีทองเพิง รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับเหรียญทองแดง วิทยาลัยเทคนิคเทคนิคป่าพะยอม 1. นางสาวปาริฉัตต์ ทองเทพ 2. นางสาวสุภาวิณีย์ สังข์ทอง ครูผู้ควบคุมทีม ครูภัทรลดา พุทธสวัสดิ์

แผนกวิชาการบัญชี -ข่าว/ภาพ