ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วม'โครงการ การจัดทำบัญชีการออมโดยใช้ทฤษฎีการออมแบบ 6-Jars โรงเรียนเมืองชุมพรบ้านเขาถล่ม' ในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนเมืองชุมพรบ้านเขาถล่ม ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น.

ดำเนินการโดยนักเรียน ระดับชั้นปวช.3/4 สาขางานการบัญชี